Led Lenser nhận giải thưởng ISPO 2013 cho đèn đeo trán SEO mới

Led Lenser nhận giải thưởng ISPO 2013 cho đèn đeo trán SEO mới

Đăng lúc: 01-07-2014 05:00:39 PM - Đã xem: 3915

Led Lenser vừa được trao giải thưởng ISPO 2013 thuộc hạng mục sản phẩm đèn chiếu sáng ngoài trời cho dòng đèn SEO mới phát triển của hãng. Đây là dòng đèn cao cấp gọn nhẹ, với hệ thống hội tụ mới, màu sắc trong sáng và sử dụng 2 tông màu trong thiết kế nhằm nhấn mạnh cá tính của người chủ.

Vào ngày 22 tháng 5 -2013 vừa qua, dòng đèn SEO mới của Led Lenser đã được chính thức đưa ra thị trường, bắt đầu từ Úc. Có rất nhiều người băn khoăn dòng đèn này có gì khác với những đèn đeo trán dòng H quen thuộc của Led Lenser. Theo thông tin cung cấp trên website chính thức của Led Lenser USA thì có thể thấy dòng đèn đeo trán mới có một số tính năng khác biệt như sau:

1. Thiết kế trẻ trung hơn, với hai màu chủ đạo (trắng và một trong các màu: đen, đỏ, xanh lục, xanh lam). Sử dụng nhựa chịu lực, chịu nhiệt giúp bền chắc hơn, đồng thời thiết kế lại cơ cấu bản lề để đèn khoẻ hơn. Hộp đựng pin (AAA hoặc Li-on) tích hợp luôn ở đầu đèn (tương tự kiểu của Petzl).

 

2. Dùng 4 đèn LED hiệu năng cao, với 3 LED trắng để chiếu sáng và 1 LED đỏ cho mục đích đi trong bóng đêm. Bổ sung mạch điều khiển SLT (Smart Light Technology) cho phép lựa chọn giữa các mode khác nhau (dòng H chỉ có H14 có SLT, còn H7 thì dùng biến trở để chỉnh độ sáng).

3. Riêng SEO 7R (max 220 lm, min 20 lm) cho phép sạc với pin Li-on qua cáp USB, và có thể sạc từ bộ pin AA/AAA thông thường. Ngoài ra SEO 7R còn có mạch cảm biến ánh sáng theo công nghệ OPTISENSE để tự động điều chỉnh độ sáng của đèn theo ánh sáng xung quanh (giống nhiều điện thoại thông minh).

 

Trong nhóm 3 đèn đeo trán mới, thì SEO 5 (max 180 lm, min 20 lm) và SEO 7R có áp dụng công nghệ AFS (Advanced Focus System) mà anh em trailinh vẫn quen gọi là công nghệ lens zoom. SEO 3 (max 90 lm, min 15 lm) thì có carabiner cho phép đeo vào thắt lưng, hoặc treo vào lều để làm đèn chiếu sáng. Thời gian sử dụng (run-time) cũng được cải thiện nhiều hơn so với dòng đèn H đeo trán.
Một ưu điểm đáng quan tâm nữa là khả năng chịu nước được cải thiện hơn. Một clip thử nghiệm bởi Led Lenser Australia cho thấy đèn SEO 5 có thể chiếu sáng liên tục 12 tiếng đồng hồ trong nước, mặc dù tiêu chuẩn chịu nước của hãng chỉ ghi là IPX4

 

Nguồn : http://trailinh.com/forum/thread/%7Btenbai%7D-3489-1-1.html 

 

 

Hình thức thanh toán

icon httt

Liên kết với chúng tôi

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Nguyên

-Đường dây nóng -

0933954496

Ms Ngọc Hảo

-Tư vấn viên-

0918638909

Hãy tin vào chính mình